Dịch vụ SEO web tphcm

Công ty SEO của có thể trợ giúp như thế nào?

Thành tích của nhóm SEO rất đáng chú ý vì chúng rất đa dạng: từ chiếm các cửa hàng nhỏ đến thống trị địa phương, đến hỗ trợ các thương hiệu toàn cầu chống lại sự cạnh tranh khốc liệt. Thành công của chúng tôi đến từ sự đa dạng của chúng tôi: nhà khoa học máy tính, nhà sử học, nhà phát triển, chuyên gia văn học, nhà thiết kế đồ họa và thậm chí là nhà thần kinh học cung cấp cho khách hàng của chúng tôi rất nhiều tài năng.

Tư vấn SEO

Chúng tôi giúp bạn xác định các mục tiêu SEO của bạn và cùng bạn phát triển một chiến lược thực tế. Bạn có thể có các nhóm tiếp thị nội bộ cần hỗ trợ và hướng dẫn hoặc bạn có thể cần chúng tôi trở thành nhóm SEO đầy đủ của bạn. Chúng tôi làm việc theo cả hai cách và tư vấn về cách tiếp cận tốt nhất.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa & thị trường

Nghiên cứu thị trường và từ khóa vững chắc giúp hướng dẫn chiến lược SEO và cho phép chúng tôi cung cấp các dự đoán và dự báo thực tế về cơ hội trong thị trường của bạn. Chúng tôi không đưa ra ước tính hoang đường hoặc hứa hẹn mà chúng tôi không thể thực hiện.

Kiểm toán SEO kỹ thuật

Chúng tôi nổi tiếng trong ngành về khả năng kỹ thuật nhờ phần mềm thu thập dữ liệu SEO Spider hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra phân tích trang web của công ty để đảm bảo các máy tìm kiếm có thể khám phá, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang web của công ty một cách hiệu quả để có khả năng xuất hiện tối đa.

SEO địa phương

Chúng tôi phân tích cấu trúc trang web của công ty, kiến ​​trúc bên trong và các yếu tố quan trọng khác được tính trọng số trong các thuật toán của công cụ tìm kiếm để cung cấp các đề xuất nhằm cải thiện mức độ liên quan và căn chỉnh trong việc nhắm mục tiêu từ khóa của bạn. Chúng tôi tư vấn về tất cả các khía cạnh của SEO, từ di chuyển trang web, đến lược đồ, v.v.

Phục hồi hình phạt

Đội ngũ chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra liên kết và xem xét hồ sơ backlink. Chúng tôi đã giúp các trang web khôi phục các hình phạt do thuật toán của Google như Panda & Penguin, cũng như các thao tác thủ công do lỗi mà họ hoặc bên thứ ba đã mắc phải trong quá khứ.

Liên kết xây dựng

Xây dựng liên kết là thuật ngữ lỗi thời để tiếp thị trực tuyến. Nó thường bị lãng quên hoặc không được cung cấp mức độ chuyên môn và thời gian xứng đáng, nhưng các liên kết vẫn là tín hiệu cơ bản được sử dụng trong tính điểm. Ngày nay, 'xây dựng liên kết' bao gồm tiếp thị nội dung, PR & tiếp cận cộng đồng để khiến mọi người nói về thương hiệu của công ty của các bạn.

Tiếp thị nội dung

Xương sống của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào là nội dung hấp dẫn và đội ngũ sáng tạo của chúng tôi, bao gồm các nhà văn, nhà thiết kế và nhà phát triển đã giúp nhiều thương hiệu được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông chính thống, các ấn phẩm và blog hàng đầu trong lĩnh vực.

Đồ họa & nội dung tương tác

Nhóm các nhà sáng tạo, nhà thiết kế và nhà phát triển của chúng tôi làm việc cùng với các nhóm nội dung và SEO của chúng tôi để lên ý tưởng, nghiên cứu, thiết kế và tạo nội dung tương tác và đồ họa đáng chú ý cho các thương hiệu được chia sẻ trên web.

Báo cáo & Phân tích

Chúng tôi yêu thích dữ liệu và cung cấp báo cáo hàng tháng về khả năng xuất hiện, phân tích, chuyển đổi và doanh thu (hoặc giá trị), do đó, hiệu suất của chiến dịch có thể được quy cho khoản đầu tư SEO và những gì quan trọng đối với công ty của bạn.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Không có gì tệ hơn những nhân viên bán hàng tự đề cao, đó là lý do tại sao chúng tôi không tuyển dụng bất kỳ ai. Thay vào đó, chúng tôi để những chiến thắng trong quá khứ tự nói lên tất cả. Chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với các khách hàng SEO hiện tại của chúng tôi để đánh giá độc lập các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ SEO web tphcm


Giá dịch vụ SEO của chúng tôi dựa trên số ngày trong tháng mà chúng tôi cần để đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất, điều này sẽ thay đổi phụ thuộc vào những gì bạn đang muốn đạt được và mức độ cạnh tranh của ngành của bạn. Chúng tôi không thực hiện các gói cố định, tất cả các chiến dịch đại lý SEO của chúng tôi đều được đặt riêng dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn biết thêm về những gì dịch vụ SEO của chúng tôi có thể làm để thúc đẩy công ty của các bạn.

Tìm kiếm các công ty SEOđáng tin cậy ở Việt Nam?

Bạn có thất vọng về việc không nhận được đủ lượt truy cập không?
Khi bạn đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn trên Google, đối thủ cạnh tranh của bạn có xếp hạng đầu tiên – và đánh cắp khách hàng của bạn không?
Bạn có biết rằng ba kết quả đầu tiên trên Google nhận được 75% số lần nhấp chuột?
Ở vị trí thứ 10, bạn có thể coi mình là người hạnh phúc nếu 3 trong số 100 người nhấp vào liên kết của bạn.
Ít hơn 1 trong số 100 người truy cập trang thứ hai của kết quả.

Nếu bạn không xuất hiện trong 3 kết quả hàng đầu, bạn có vấn đề về SEO và không xuất hiện trên các máy tìm kiếm.

Bạn cần một công ty SEO.

Đây là cách chúng tôi giúp bạn cải thiện kết quả SEO của bạn

Chúng tôi tìm hiểu về công ty, dịch vụ/sản phẩm cũng như khách hàng của bạn.

Bước quan trọng này sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết để phát triển một chiến lược SEO website thành công, một chiến lược tạo ra lượng visit chất lượng tốt, cao có ý nghĩa liên quan.

Chúng tôi sẽ làm việc với nhóm của bạn, phân tích hành vi trực tuyến của khách hàng, chúng tôi sẽ có được bức tranh toàn cảnh.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một chuyên gia tư vấn SEO chuyên dụng
Chúng tôi tìm hiểu cách tăng khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn
Chúng tôi xây dựng chiến lược dài hạn

Chúng tôi kiểm tra trang web của công ty

Chúng tôi kiểm tra trang web của công ty để tìm ra những gì phải được cải thiện.

Có hàng trăm yếu tố tác động đến thứ hạng trang web của công ty. Chẳng hạn như cấu trúc trang web của công ty, nội dung, mật độ các từ khóa, trải nghiệm khách hàng, liên kết bên trong và bên ngoài… và nhiều thứ khác.

Chúng tôi đã phát triển một quy trình kiểm toán hiệu quả để xem xét tất cả.

Sau đó, chúng tôi chia sẻ những kết quả đó với bạn và bắt đầu thực hiện kế hoạch hành động – một chiến lược hiệu quả để tăng thứ hạng trực tuyến cho trang web của công ty.

Các kỹ thuật SEO

Một phần quan trọng của SEO là đảm bảo rằng Google, Yahoo và Bing có thể tìm thấy trang web của công ty. Họ sử dụng robot để tìm kiếm trên internet và bạn cần cung cấp cho họ hướng dẫn về cách tìm kiếm trang web của công ty tốt hơn.

Để trang web của công ty hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả của công cụ tìm kiếm, công cụ tìm kiếm phải biết tìm nó ở đâu. Nếu bạn làm cho các máy tìm kiếm dễ dàng tìm thấy trang web của công ty và đọc nó, thì họ sẽ xếp hạng nó trong kết quả của họ.

Việc triển khai các phương pháp SEO kỹ thuật tốt nhất cũng sẽ đảm bảo rằng bạn cung cấp cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo bằng cách

Tối ưu web responsive

Làm cho nó tải nhanh hơn

Làm cho nó thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng

Và nhiều yếu tố khác

Hãy nhớ rằng, Google muốn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy thông tin họ muốn và Google xếp hạng các trang web dễ sử dụng cho mọi người.

SEO trên trang

Nội dung trên website của cửa hàng bạn là chi tiết quan trọng nhất quyết định liệu người tìm kiếm có tìm thấy nó hay không. Tối ưu hóa nội dung đó—từ tiêu đề đến hình ảnh và tiêu đề—sẽ đảm bảo bạn được tìm thấy trực tuyến.

Khi bạn tối ưu hóa SEO trên trang của bạn, bạn đang đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ đọc và dễ hiểu đối với Google. Điều đó sẽ giúp bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm thứ gì đó liên quan đến công ty của các bạn.

SEO trên trang không chỉ là về từ khóa và liên kết; đó cũng là việc đảm bảo rằng tất cả nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn đều thích hợp và thân thiện với người dùng. Bên dưới đây là một vài ví dụ về tối ưu hóa

Sử dụng từ khóa trong title (tiêu đề), mô tả và cấu trúc URL của các trang web của các bạn
Tối ưu hóa cấu trúc nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn
Tạo cấu trúc trang web dễ điều hướng
Liên kết nội bộ, giúp các máy tìm kiếm hiểu trang web của công ty nói về cái gì
Đảm bảo rằng tất cả nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn có ý nghĩa liên quan đến đối tượng của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng mọi người tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm khi họ đến trang web của công ty? Và làm cách nào để đảm bảo nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn hấp dẫn và dễ đọc?

Đó là nơi bạn cần sự giúp đỡ của một công ty SEO.

SEO ngoài trang

SEO offpage là một chiến lược để cải thiện khả năng xuất hiện của trang web của công ty đối với các máy tìm kiếm bằng cách lấy liên kết từ các trang web khác.

SEO offpage liên quan đến việc lấy liên kết từ các trang web và blog khác. Những “phiếu bầu” này rất cần thiết vì chúng cho các máy tìm kiếm biết rằng các trang web khác nghĩ rằng trang web và nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn đáng để liên kết ra ngoài.

Chúng tôi gọi những liên kết này

Liên kết trong nước
liên kết ngược
hoặc các liên kết đến

Trang web của bạn càng có nhiều liên kết thích hợp và chất lượng tốt, cao thì càng được xếp hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Bên dưới đây là một vài chiến lược xây dựng liên kết vẫn hoạt động vào năm 2022

Tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng tốt, cao về một chủ đề phổ biến.
Tạo nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn muốn nói đến trên mạng xã hội.
Viết bài đăng của khách cho các trang web khác.

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi có thể giúp thương hiệu của công ty của các bạn xây dựng hồ sơ backlink mạnh mẽ để cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm.

Xây dựng và triển khai chiến lược SEO

Bây giờ mọi thứ đang trở nên nghiêm túc, chúng tôi thiết lập các mục tiêu và cách đạt được chúng.
Những người viết nội dung của chúng tôi bắt đầu sửa nội dung hiện có và viết các bài blog mới được tối ưu hóa SEO.
Nhóm web của chúng tôi cải thiện các khía cạnh kỹ thuật và trải nghiệm khách hàng.
Chúng tôi làm việc với các đối tác bên ngoài trang web để xây dựng hồ sơ backlink mạnh mẽ hơn.

Mỗi tháng, bạn nhận được một báo cáo về

Những gì chúng tôi đã làm
Nó tác động đến thứ hạng của bạn như thế nào

Cuối cùng, trang web của công ty tạo ra nhiều nhấp chuột hơn ở Việt Nam

Xếp hạng của bạn được cải thiện dựa trên các từ khóa đã chọn và lượng visit chất lượng tốt, cao vào trang web của công ty tăng lên.

Bạn ngồi xuống, thư giãn và đợi khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn.

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.
Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc kinh doanh của bạn.
Bạn dành ít thời gian hơn để tìm kiếm khách hàng mới.
Trang web của bạn trở thành một người bán hàng làm việc cho bạn 24/7.

Triết lý SEO của chúng tôi

Đội ngũ copywriter của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các văn bản hiện có và tạo nội dung độc quyền, thường xuyên và chất lượng. Nội dung được điều chỉnh thích hợp với những gì khán giả của bạn tìm kiếm trên internet và những gì họ muốn đọc!

Nhóm phát triển của chúng tôi đảm bảo tối ưu hóa kỹ thuật cho trang web của công ty. Từ tốc độ tải trang web của các bạn đến trải nghiệm khách hàng trên thiết bị di động và máy tính bảng.

Chúng tôi chỉ áp dụng các phương pháp hợp pháp và tuân thủ các quy định của các máy tìm kiếm hay còn gọi là “SEO mũ trắng”.

Một lời khuyên SEO thân thiện

Nếu ai đó hứa với bạn rằng anh ta có thể đưa bạn lên vị trí top 3 của Google sau vài ngày, hãy bỏ chạy!

Việc này chỉ có thể thực hiện được thông qua các phương pháp “mũ đen” cuối cùng sẽ khiến trang web của công ty bị cấm khỏi các máy tìm kiếm.

Tại Brand Ninja, chúng tôi chỉ sử dụng công cụ tìm kiếm đã được phê duyệt và tuân thủ chính sách của họ, đó được gọi là “SEO mũ trắng”.

SEO là một cuộc đua đường dài, nhưng khi thực hiện đúng, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư rất lớn.

Chuyên gia tư vấn SEO của bạn có kinh nghiệm như thế nào?

Các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều ngành và thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Dự án SEO của bạn sẽ nằm trong tay tốt.

Sẽ mất bao lâu trước khi tôi thấy kết quả SEO hữu hình?
Vâng, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như
Mức độ cạnh tranh trong ngành của bạn như thế nào?
Tình trạng hiện tại của các nỗ lực SEO của bạn
Khoản đầu tư hàng tháng của bạn vào nội dung, xây dựng liên kết và tối ưu hóa kỹ thuật
Trung bình, bạn sẽ nhận thấy thứ hạng tốt hơn và lượng visit không phải trả tiền tăng lên sau 3 đến 6 tháng.

Chi phí dịch vụ SEO của bạn là bao nhiêu?

Hóa đơn hàng tháng tối thiểu của chúng tôi là $1.000. Chúng tôi cho rằng khoản đầu tư hàng tháng nhỏ hơn sẽ không cho phép chúng tôi dành thời gian cần thiết cho dự án của bạn và cải thiện thứ hạng của bạn trên Công cụ tìm kiếm.

Tại sao SEO lại quan trọng đối với doanh nghiệp

SEO là điều cần thiết cho công ty của bạn ở Việt Nam vì nó giúp trang web của công ty xếp hạng từ khóa cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Xếp hạng cao hơn có nghĩa là bạn xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm các dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể, dẫn đến nhiều nhấp chuột, khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn.
Nó giống như có một nhân viên bán hàng 24/7 làm việc cho công ty của bạn.

Dịch vụ SEO - đưa web lên top Google

Dịch vụ SEO website có lẽ đã khá quen thuộc với những ai kinh doanh trên môi trường trực tuyến, hay những người quản trị web. Phát triển website là việc đầu tiên, tối ưu nó để có công cụ kinh doanh mới là việc quan trọng tiếp theo.

Tại Việt SEO ngoài việc xây dựng website cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp các dịch vụ tối ưu sản phẩm online.

Lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi

Lời giải thích có thể hơi lặp đi lặp lại với xuất phát điểm khi bạn muốn tìm một đơn vị dịch vụ SEO. Nhưng tôi sẽ nêu bức tranh tổng thể để bạn yên tâm hơn với công việc của bạn. Cụ thể, SEO sẽ giúp bạn:

Tăng lượng truy cập vào website. Nếu bạn chi tiền để thiết kế một trang web mà không ai khác truy cập, ngoài bạn và một vài người trong công ty của bạn, thì điều đó sẽ chẳng ích gì. Trên thế giới có mấy trăm triệu website, vậy mà ít người biết đến website của cửa hàng bạn chứ đừng nói đến việc nhớ tên miền.

Vì thế, nếu người dùng không thể tìm thấy bạn qua Google, họ sẽ không thể nhập tên miền của bạn vào thanh địa chỉ. Họ sẽ tìm kiếm và đi đến một trang web khác trên trang kết quả tìm kiếm. Làm SEO sẽ giúp họ tìm và ghé thăm website của cửa hàng bạn chứ không phải website khác, từ đó tăng lượng người truy cập hàng ngày.

Dịch vụ SEO web tphcm
Khi thói quen tìm kiếm và mua hàng online đang dần phát triển tại Việt Nam, SEO top Google đang trở thành một công cụ quảng bá website được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng hiệu quả. Nếu bỏ qua SEO, website của bạn sẽ ”lãng phí” những nguồn truy cập lớn và ổn định từ khách hàng tiềm năng.
Dịch vụ SEO web là gì?
Dịch vụ SEO website là một ngành dịch vụ đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2003, tuy nhiên đến những năm 2010-2011 mới phát triển mạnh mẽ với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web trên khắp cả nước. Dịch vụ SEO web là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, SEO top Google dành cho các website muốn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm (SERPs).


Tăng sự hiện diện hình ảnh thương hiệu. Nhiều người ghé thăm đồng nghĩa hình ảnh công ty bạn được nhiều người biết đến. Ít nhất là tăng cường tương tác. Làm SEO giúp web của bạn được nhiều người biết đến hơn, hình ảnh thương hiệu của chủ web đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Tất nhiên đây mới chỉ là số lượng, còn chất lượng cần cộng thêm các yếu tố khác như: thời gian người dùng ở lại đọc thông tin, tương tác với website…

Nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, trực tuyến. Một khi bạn có lượng truy cập tốt từ đúng nhóm người dùng mà bạn hướng tới, thì rõ ràng lượng khách hàng tiềm năng đã tăng lên. Việc này xảy ra một cách tự nhiên, không có sự can thiệp trực tiếp. Chúng tôi có những khách hàng nhận thông tin từ khách hàng tiềm năng hàng ngày, thậm chí vào ban đêm hoặc khi họ đang đi du lịch.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ của chúng tôi
Chi phí để khởi động một dự án SEO là bao nhiêu?
Để có báo giá dịch vụ SEO chính xác, Việt SEO cần thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó Việt SEO sẽ nghiên cứu sâu để đưa ra mức giá thích hợp với khách hàng.
Một dự án seo mất bao lâu?
Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 4-6 tháng, có nhiều dự án ngắn hơn từ 1-3 tháng. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp SEO Branding của Việt SEO từ tháng thứ 2 đã mang lại hiệu quả (thứ hạng từ khóa, tăng lượt truy cập website).
Làm thế nào để chúng ta kiểm soát công việc?

Việt SEO cam kết gửi báo cáo tự động 1 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, dữ liệu người dùng và hiệu quả mà SEO mang lại.

Vậy chính xác dịch vụ SEO là gì?

Câu hỏi này sẽ đưa bạn trở lại một vấn đề cơ bản hơn: SEO là gì?

SEO là các thao tác cần thiết để tối ưu hóa một trang web, để nó có thể xuất hiện ở đầu danh sách kết quả tìm kiếm. Chúng ta thường gọi đó là lên Top Google. Khi trang web của các bạn ở trang đầu tiên, hoặc trong Top, điều đó có nghĩa là việc SEO cho từ khóa đó đã thành công.

Và dịch vụ SEO giúp bạn đạt được điều đó.

Hoạt động SEO có thể được chia thành một số nhóm chính, bao gồm:

Phân tích, đánh giá hiện trạng website cần tối ưu
Kế hoạch và phạm vi làm SEO
Tiến hành các hoạt động SEO onpage ♫
Tiến hành các hoạt động SEO Off-Page
Theo dõi kết quả, đánh giá, điều chỉnh

Đó là những việc mà nhà cung cấp dịch vụ SEO phải làm. Nếu bạn thấy điều gì đó khó hiểu hoặc khó hiểu, đừng ngại. Chúng tôi là người thực hiện, bạn chỉ cần hiểu ở mức cơ bản để phối hợp hiệu quả.

Bạn có thể thắc mắc tại sao những điều này giúp đưa trang web lên đầu kết quả tìm kiếm. Câu hỏi này rất cơ bản, và tôi thấy nhiều khách hàng hỏi. Vì thế, tôi muốn cung cấp cho bạn một lời giải thích nhanh chóng để bạn hiểu rõ về…

Tại sao dịch vụ SEO giúp web của bạn lên Top?

Về bản chất, các máy tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc... đánh giá website dựa trên các tiêu chí và thuật toán nhất định. Từ đó sẽ có sự phân loại xem với một từ khóa người dùng tìm kiếm thì website nào có khả năng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và hữu ích nhất sẽ được lên top. Website nào không đạt hoặc đạt ít tiêu chí sẽ bị tụt xuống vị trí cuối bảng.

Như vậy, khi một website được tối ưu (bạn tự làm hoặc thuê dịch vụ) thì hình thức, nội dung, code… đều thân thiện và thích hợp với các tiêu chí mà Google ưu tiên. Do đó, Google hiểu rằng trang web hữu ích với người dùng nên sẽ có xu hướng xếp hạng từ khóa cao hơn.

Chúng tôi hiểu thuật toán của Google, cũng như nhu cầu của người tìm kiếm các từ khóa liên quan đến thị trường ngách của bạn. Nó là yếu tố quyết định đến hiệu quả của SEO từ khóa hay SEO tổng thể website.

Đây là mối quan hệ ba bên: trang web, Google và người tìm kiếm. Website mang đến cho người tìm kiếm chính xác những thông tin hữu ích mà họ cần, khi đó Google sẽ đánh giá cao và xếp hạng cao. Dịch vụ của chúng tôi là giúp Google nhận ra điều này, càng tốt cho web của bạn.

Kinh nghiệm là thông quan trọng. Kết quả của các dự án mà Việt SEO đã thực hiện giải thích cách chúng tôi thực hiện. Xin vui lòng tham khảo!

Nên thuê dịch vụ SEO hay tự làm?

Tôi nghĩ câu trả lời cũng khá đơn giản. Nếu bạn hoặc công ty của bạn có người biết cách làm và muốn làm, bạn hoàn toàn có thể tự Học bằng nguồn lực nội bộ. Tất nhiên, người đó cũng cần đầu tư thời gian, vì làm SEO bền vững là một quá trình lâu dài, cần đầu tư thời gian và công sức mới có hiệu quả.

Nếu bạn không có đủ các yếu tố tôi vừa nêu, thì có lẽ bạn nên xem xét việc thuê một công ty dịch vụ SEO (như của chúng tôi), để thực hiện công việc tối ưu hóa cho trang web của công ty. Bạn trả phí dịch vụ, nhưng bù lại không cần tốn thời gian, hay đầu tư nhân sự chuyên trách.Nhờ đó, bạn có thể tập trung vào công việc chính, và thường quan trọng hơn, chẳng hạn như: chăm sóc khách hàng tiềm năng do website mang lại, đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng, từ đó tăng doanh thu cùng hiệu quả kinh doanh. Vì thế, thậm chí có thể tốt hơn, phải không?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của Việt SEO

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng, khi cần đến dịch vụ tối ưu hóa này. Nhiều năm làm SEO trong nhiều lĩnh vực giúp chúng tôi có cái nhìn đa chiều để tìm ra nhu cầu thực sự của khách hàng trong từng ngành, từng loại website cụ thể.

Tìm cách đi vào bản chất của dịch vụ tối ưu. Đó là hướng trang web cung cấp lợi ích cuối cùng cho: khách hàng tiềm năng của bạn. Họ được hưởng lợi từ thông tin mà họ sẽ truy cập và tương tác. Từ đó sẽ có hành động theo hướng mà bạn đã khéo léo hướng họ làm trong nội dung bài viết.

Mọi người đều muốn ở trang đầu tiên, nhưng không phải ai cũng xứng đáng ở đó. Thương hiệu và trang web của công ty phải kiếm được nó. Google hiện sử dụng hơn 200 tín hiệu trong thuật toán của họ để ghi điểm và năm ngoái đã có hơn 5.000 cải tiến chất lượng chỉ riêng cho thuật toán tìm kiếm của họ.

Các dịch vụ đại lý SEO của chúng tôi được thiết kế để tăng khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm theo thuật toán (“tự nhiên”, “không phải trả tiền” hoặc “miễn phí”) để mang lại lượng visit được nhắm mục tiêu, có ý nghĩa liên quan đến trang web của công ty.

Tất cả công việc của chúng tôi đều được làm thủ công, không có bot nhân tạo, thư rác hoặc thuốc trừ sâu trong các chiến lược hữu cơ của chúng tôi và mọi chiến dịch chúng tôi thực hiện đều hoàn toàn dành riêng cho ngành, doanh nghiệp và nhóm của bạn.

Thiết kế web seo tổng lực Một website nào đó sẽ giống với những website khác, Đặc biết với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, website của bạn khi thiết kế tại Viet SEO đều được tối ưu trên mọi thiết bị cũng như
© 2007 - 2023 http://lamthe.congtykhaccondau.com
- Phone: +84-908-744-256